dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot

dot




ใต้หวัน article

วีซ่าท่องเที่ยว : ไต้หวัน

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

  • หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบด้วย
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน
  • สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารเกี่ยวกับอาชีพ
    กรณีลูกจ้าง -จดหมายรับรองการทำงานจากบริษัทที่ทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ ถึงสถานฑูต
    กรณีเจ้าของกิจการ -สำเนาหนังสือรับรองบริษัท ที่มีรายชื่อกรรมการอายุไม่เกิน 3 เดือน และประทับตราบริษัท พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา มีชื่อผู้เดินทางเป็นหุ้นส่วนหรือเจ้าของ
  • เอกสารเกี่ยวกับรายได้
    กรณีลูกจ้าง - สมุดบัญชีธนาคารส่วนตัว พร้อมสำเนาและเซ็นต์รับรองสำเนา ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ หนังสือรับรองจากธนาคารที่ท่านมีบัญชีเงินฝากอยู่ (Bank Guaranteed)
    กรณีเจ้าของกิจการ -สำเนารายการเดินบัญชีของบริษัทฯ ย้อนหลัง 6 เดือนประทับตราบริษัท พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา
  • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ถ้ามี)
  • สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้าสมรสแล้ว)
  • สำเนาเอกสารการเปลี่ยนแปลงชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารใบสมัครขอวีซ่า ที่กรอกสมบูรณ์แล้ว
    ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครวีซ่าประเทศไต้หวันได้ที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์ 09.00–15.00น. โทรศัพท์: 02-6700200-1
  • เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09.00-11.30น.
  • เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 13.00-15.00น.
  • เวลารับเล่มกรณียื่นด่วน 1 วัน จันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น.
  • ชำระค่าวีซ่าให้สถานฑูต ณ วันยื่นวีซ่า
  • เว็บไซต์สถานฑูต www.boca.gov.tw  

 

 




วีซ่า

สาธารณรัฐประชาชนจีน article



Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่
TEL : 662-4101761-2,FAX : 662-4101760
e-mail : ablasiabusinesslink@gmail.com